Nhật Kí Tâm Trạng, Câu Nói Hay APK na komputerze

Opis Câu Nói Hay

  • Najnowsza wersja: 1.0.2
  • Data publikacji: 22 stycznia 2017 r
  • Kategoria: bezpłatna aplikacja Fotografia
  • Wymagania: Android 3.0+
  • Autor: Gold-Star Jsc

Trong cuộc piosenkę Moi Chung ta đều Có Nhung Tâm Trang Buon TAM Trang VUI ... đổi khi ai Độ se nie Nhung Dong tam Status Trang DJE Nói Thay Tâm Trang Cua Minh và chia se Nhung cầu Nói Tâm Trang AY lên Mang Xa Hoi . Nhưng mỗi lần bạn muốn tìm kiếm řược những hình ảnh tâm trạng những câu nói tâm trạng đúng cảm xúc hiện tại thì lìi thất mất thời gian.

Ung gnój tam Status Trang được Chung toi Ví như là Nhat KÍ Tâm Trang VI Trong Ung dung bao GOM szczur nhiều Nhung tam Status Trang Voi 4 Chu DJE Chinh là: Tâm Trang cuộc piosenka TAM Trang Tĩnh yếu Cau Nói siano về gia định, câu nói hay về bạn bè trang lứa. Với 4 chủ đề về status tâm trạng đã đã hoán à np chuu nhu cầu cho bạn sử dụng hằng ngày. Vì đây là ứng dụng theo kiểu nhật kí tâm trạng nên bạn nào thích kiểu status tâm tr nng nào sẽ hay đọc status tâm trạng ở chủ đề đó. Rất tiện lợi mà không cần phải mất công phân loại stt rồi tìm kiếm chúng ở trên mạng nữa. Việc cần làm của bạn là trải nghiệm ứng d statusng status tâm tr nng như cuốn nhật kí tâm trạng. Dưới đây là giới thiệu đôi lời về các loại tâm trạng mà chúng tôi đã phân định trước.

Loại 1: Những câu nói hay trong cuộc sống

Cuộc piosenkę Von không như Chung Mong ta mion, đổi khi bạn CAM Thay Buon, VUI Trong cuộc piosenka là điều tat nhiên.Bạn Chi Cần Lua chọn Zakładka Stan cuộc piosenka Trong Ung dung là bạn đã được Cung czapka ngay Hang nghìn cầu Nói siano, lời khuyên cuộc sống ý nghĩa nhất. Tại mục này bạn có thể tìm kiếm tất cả các loại tâm trạng cuộc sống như: status về cuộc sống hạnh phúc, câu nói hay trong cuộc sống, lời khuyên trong cuộc sống ...

Loại 2: Những status hay trong tình yêu

Tình yêu lứa đôi luôn là chủ đề nóng cho tất cả mọi người đặc biệt là giới trẻ. Czy vậy phần status tình yęu của ứng dụng nhật kí tâm trạng này được cập nhật những câu nói hay nhất về tình yêu, và được cập nhật thường xuyên nhất. Voi djay dju các Dong Tâm Trang Tĩnh yếu như: cầu Nói siano Trong Tinh Yeu, status Tĩnh yếu Buon, Tĩnh yếu Djon Phuong, status Tĩnh yếu học tro, Nhung cầu Nói siano về Tĩnh yếu sau khi chia tay ... Voi CO sở dữ liệu rất lớn và cập nhật liên tục sá giúp các bạn có đượượ trải nghiệm t nt nhất khi lựa chọn ứng dụng tâm trạng này.

Loại 3: Danh ngôn gia đình

Dù đi ngược về xuôi hay có như nào đi chăng nữa thì gia đình vẫn là nơi yên bình và yęu thương nhất. Với danh mục status hay về gia đình chông tôi hướng tới những bạn có tâm trạng gia đình và muốnh chia sẻ hoặc đồng cảm với những status gia đình. Mục này cung cấp cho bạn hầu hết những châm ngôn về gia đình của những người nổi tiếng, những chia sự chân thực về tình cảm gia đình được jak và share nhiều nhất trên mạng xã hội.

Loại 4: Những câu nói hay về tình bạn

Djay Cung là MOT Trong 4 loại tam Status Trang siano Nhat và Thuong được các bạn Quan Tâm Nhat, đến Voi Muc cầu Nói siano về Tĩnh bạn Chung toi Cung czapka cho bạn Nhung stan bạn niż status bạn đểu, Nhung Loi khuyên bạn bè ... Tình cảm bạn bạ thègeng mêngng mà cũng mong manh dễ vỡ, các bạn hãy dùng những dòng tâm trạng này để bày tỏ cảm xúc với bạn mình. Hãy nuôi dưỡng tình bạn trong bạn thật cao th vng và na lớn nhé.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Status Tâm Trạng trên Android

Như tên của ứng dụng là status tâm trạng nēn tính näng chính của ứng nụư là một kho nhật kí tâm trạng cung cấp cho bạn mọi status tâm trạng bạn cần. Ngoài việc đọc status statusowy dla th thần bạn còn có thể sao và chia sẻ nẻững dòng tạm trạng mà bạn thấy yęu thĂch lên mạng xã hội.

Thiết bị của bạn có kết nối 2G hoặc 3G với cường độ kém thì bạn cũng không cần lo lắng vì ch tng tôi đã cung cấp s chon cho bạn hơn 1000+ status tâm trạng trong ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm nhiều hơn nữa những câu nói hay thì bạn chỉ cần tải thêm về máy, rất πơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, khi bạn Có MOT tam Status Trang siano NAO mion chia se cho moi Người Thi bạn vào Muc chia se Tâm Trang và Viet Nhung cầu No hay Cua bạn vào ô Tâm Trang, DJE SO Huu Tâm Trang Độ bạn Chi Cần Viet tên mình vào ô kí danh và post lên server, chúng tōi sẽ kiểm duyệt nội dung.

Jak Pobrać I Zainstalować Nhật Kí Tâm Trạng, Câu Nói Hay APK na komputerze - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • Musisz Pobrać I Zainstalować Android Emulator PC
  • Początek Android Emulator PC
  • Zobacz W Google Play Store I Wybierz Aplikację, Którą Chcesz Uruchomić Na Komputerze